Hộp đựng card visit cao cấp không chỉ dành riêng cho Sếp!

hop dung card visit cao cap

Trong các dịp lễ Tết, hay ngày kỷ niệm của doanh nghiệm, nhiều đơn vị đã lựa chọn hộp đựng name card là 1 trong những món quà nhỏ dành tặng cho nhân viên, khách hàng của mình. Nhiều đơn vị còn sử dụng hộp name card in / khắc logo công ty để quảng bá thương hiệu.

hộp đựng card visit cao cấp
Hộp đựng name card cao cấp

Hiện nay trên thị trường cung cấp rất nhiều loại hộp card rất đa dạng về mẫu mã, chất liệu. Nhưng tựu chung lại thì được chia làm 2 loại chính là: hộp đựng card visit cao cấp và hộp đựng card visit giá rẻ.

hop dung name card gia re
Hộp đựng name card giá rẻ

Mặc định, khi dành tặng sếp, hoặc đối tác chiến lược thì hộp name card cao cấp nói riêng và quà tặng nói chung luôn được trau chuốt và lựa chọn rất tỉ mỉ. Tặng sếp luôn luôn là hàng cao cấp.
Ngược lại, quà tặng cho nhân viên luôn bị giới hạn về ngân sách nên giá rẻ là 1 trong những tiêu chí hàng đầu. Nhưng đến với Hopdungcardvisit.com bạn dù không phải Sếp nhưng bạn vẫn có thể mua cho mình những hộp đựng card visit cao cấp với chất lượng tốt nhất, đẹp nhất với giá Siêu Rẻ. Hãy chinh phụ mục tiêu tương lai của bạn ngay cùng với Hopdungcardvisit.com bạn nhé.
Bạn có thể đặt mua hộp đựng card visit ở TPHCM hoặc đến trực tiếp địa chỉ bán hộp đựng cardvisit tại Hà Nội.
Liên hệ đặt mua hộp đựng card visit cao cấp, hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được giá tốt nhất, tư vấn lựa chọn phù hợp nhất cho bạn:

Hotline 0985105636