Điều khoản dịch vụ

Hộp Đựng Card Visit Trí Tuệ (Hopdungcardvisit.com) là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm về hộp đựng card visit, hộp đựng name card, hộp name card, hộp đựng namecard, hộp đựng card, bút ký, giftset, khắc laser quà tặng… Chúng tôi đang hoạt động kinh doanh thương mại điện tử qua website: Hopdungcardvisit.com (sau đây được gọi là “Hộp Đựng Card Visit” hoặc “Hopdungcardvisit.com” hoặc “chúng tôi”).

1. Thương hiệu và Bản quyền

Toàn bộ nội dung trong trang web bao gồm văn bản, đồ họa và mã nguồn đã được đăng ký bản quyền và là tài sản của Hopdungcardvisit.com. Bạn có quyền sao chép điện tử và in phần văn bản của trang web này cho mục đích đặt hàng hoặc mua các sản phẩm từ Hopdungcardvisit.com. Bất kỳ mục đích sử dụng nào khác, bao gồm việc tái tạo, sao chép, phân phối, trưng bày hoặc truyền tải nội dung của trang web này khi chưa được sự cho phép của Hopdungcardvisit.com đều bị nghiêm cấm. Bạn cũng đồng ý không thay đổi hoặc xóa bất kỳ quyền sở hữu tài liệu nào được tải về từ Hopdungcardvisit.com.

2. Quyền pháp lý

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

3. Quy định về bảo mật

a. Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi quý khách hoàn thành quá trình đặt hàng, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.

Bảo mật an toàn trên Website Hopdungcardvisit.com
Website Hopdungcardvisit đã được đăng ký chứng nhận Bảo mật an toàn tuyệt đối 100%.

b. Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

c. Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật. Xem thêm Chính sách bảo mật.

4. Thanh toán an toàn và tiện lợi

Mọi khách hàng tham gia giao dịch tại Hopdungcardvisit.com đều được bảo mật thông tin bằng mã hóa (xem chi tiết tại điều khoản “Quy định về bảo mật” được nêu ở trên). Qua đó, khi thực hiện thanh toán qua mạng quý khách lưu ý các chi tiết sau:

a. Chỉ sử dụng trang web có chứng chỉ thanh toán an toàn.

b. Tuyệt đối không cho người khác mượn thẻ tín dụng hoặc tài khoản của mình để thực hiện thanh toán tại Hopdungcardvisit.com; trong trường hợp phát sinh giao dịch ngoài ý muốn, quý khách vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có thể hỗ trợ kịp thời theo số 0967-656-959.

c. Kiểm tra tài khoản ngân hàng của mình thường xuyên để đảm bảo tất cả giao dịch qua thẻ đều nằm trong tầm kiểm soát.

5. Thực hiện giao dịch

a. Khách hàng khi mua sắm tại Hopdungcardvisit.com phải thực hiện các thao tác đặt hàng và nhận hàng theo trình tự như sau: Hướng dẫn mua hàng.

b. Trong các trường hợp, khách hàng có thể tra cứu thông tin giao dịch qua Email gửi vào hộp thư khách hàng đã đăng ký với Hopdungcardvisit.com.

6. Thay đổi, hủy bỏ giao dịch

Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

a. Thông báo cho Hopdungcardvisit.com về việc hủy giao dịch qua đường dây nóng 0967-656-959 hoặc lời ghi nhắn tại đây: https://hopdungcardvisit.com/lien-he.

b. Trả lại hàng hoá đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó.

7. Giải quyết lỗi nhập sai thông tin

Trong trường hợp một sản phẩm của Hopdungcardvisit.com được báo giá với mức giá không chính xác do lỗi đánh máy. Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy bỏ những đơn đặt hàng có sản phẩm như vậy dù đơn đặt hàng của bạn đã được xác nhận và bạn đã thanh toán hay chưa. Nếu bạn đã thanh toán với giá không chính xác, chúng tôi sẽ gửi lại thông báo cho bạn, chúng tôi sẽ chuyển lại tiền thừa hoặc bạn phải trả thêm nếu đơn hàng có giá cao hơn. Sau khi xác nhận thành công chúng tôi sẽ chuyển hàng cho bạn.

8. Giải quyết tranh chấp

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại Hopdungcardvisit.com hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

9. Quy định chấm dứt thỏa thuận

Trong trường hợp có bất kỳ thiệt hại nào phát sinh do việc vi phạm Quy định sử dụng trang web, chúng tôi có quyền đình chỉ hoặc khóa tài khoản của quý khách vĩnh viễn. Nếu quý khách không hài lòng với trang web hoặc bất kỳ điều khoản, điều kiện, quy tắc, chính sách, hướng dẫn, hoặc cách thức vận hành của Hopdungcardvisit.com thì biện pháp khắc phục duy nhất là ngưng làm việc với chúng tôi.

10. Quy định khác

Tất cả các Điều khoản và Điều kiện (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài Điều khoản và Điều kiện này hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp Việt Nam. Chúng tôi có quyền sửa đổi các Điều khoản và Điều kiện này vào bất kỳ thời điểm nào và các sửa đổi đó sẽ có hiệu lực ngay tại thời điểm được được đăng tải tại Hopdungcardvisit.com.

Xin quý khách lưu ý chỉ mua hàng khi chấp nhận và hiểu rõ những quy định trên.