1 hộp card visit đựng được bao nhiêu cái name card?

1 hop card visit bao nhieu cai

Sử dụng hộp card visit để đựng name card, đựng thẻ ATM đã trở lên phổ biến. Không những tránh được việc làm rơi những tấm name card, hộp đựng cardvisit còn thể hiện sự chỉn chu của người sử dụng. Tạo dấu ấn mạnh với đối tác, khách hàng.

1 hộp card visit bao nhiêu cái

Luôn mang theo bên mình và sử dụng thường xuyên nhưng ít ai để ý hộp card đựng được bao nhiêu chiếc. Vậy hãy cùng Hopdungcardvisit.com điểm qua nhé.

Với kích thước chuẩn, hộp card visit đựng được khoảng 8 – 10 chiếc name card. Nếu đựng thẻ ATM thì được 5 chiếc. Đây là số lượng mà một hộp cardvisit có thể đựng được. Một số mẫu hộp name card đặc biệt có thể đựng được nhiều hơn số trên nhưng rất ít người sử dụng loại này vì kích thước khá lớn.

1 hop card visit co bao nhieu cai
1 hộp card visit có bao nhiêu cái?

Như vậy mỗi lần đi gặp đối tác hay khách hàng bạn nên chuẩn bị đủ số lượng name card nhé. Và kinh nghiệm là hãy mang theo bên người ít nhất 2 hoặc 3 hộp card visit, để tránh trường hợp phát sinh.

Thêm một lưu ý nữa, bạn nên có ít nhất 3 hộp đựng card visit: 1 hộp tại công ty, 1 hộp luôn bên người và 1 hộp dự phòng.

Và nếu bạn chưa có cho mình hộp card visit nào thì hãy vào đây chọn ngay nhé: Hopdungcardvisit.com. Hoặc gọi ngay cho nhân viên bán hàng 0985 105 636 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí (Lưu ý: Thích thì mua, không mua cũng sao).